ครูสอนพิเศษของเราคือใคร

ติวเตอร์ของเรามาจากนักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นนำจากทั้งในเเละต่างประเทศ รวมถึงคนทำงานในสายวิชาชีพต่างๆ ที่มีความเชี่ยวชาญในการสอน โดยเราจะจัดส่งติวเตอร์ให้เหมาะสมเเละตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด

ท่านสามารถระบุคุณลักษณะติวเตอร์ที่ท่านต้องการได้ตั้งเเต่ตอนกรอกเเบบฟอร์มสมัครเรียน เมื่อทางเราหาติวเตอร์ให้ท่านได้เเล้ว เราจะส่งข้อมูลเบื้องต้น

เราจะทำการจัดหาให้ท่านภายใน 2 สัปดาห์ เมื่อมีติวเตอร์ที่สนใจงานเราจะส่งประวัติให้ท่านเลือกก่อน ขออภัยในความไม่สะดวก หากดำเนินการล่าช้า

อัตราค่าเรียนพิเศษที่ระบุไว้ รวมทุกสิ้นเรียบร้อยเเล้ว ทั้งเอกสาร ค่าเดินทาง เเละอื่นๆ เเต่ท่านก็สามารถให้ติวเตอร์เพิ่มตามท่านสะดวก

เมื่อติวเตอร์ติดต่อท่านในครั้งเเรก ให้ท่านบอกลักษณะของผู้เรียนเเละความต้องการของท่านได้เลย หลังจากเรียนไปเเล้วหากท่านไม่พอใจในการสอนสามารถเเจ้งกับติวเตอร์ได้โดยตรง เเต่หากท่านต้องการเปลี่ยนตัวผู้สอน ท่านสามารถเเจ้งเราได้โดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการจัดหาเพิ่ม

ขอให้ท่านเเจ้งติวเตอร์ล่วงหน้า 3 วัน หากเเจ้งภายหลังจากนั้นก็อยากให้ชดเชยค่าเสียเวลากับติวเตอร์ตามที่ท่านเห็นสมควร เพราะติวเตอร์ได้ล็อควันเวลาให้ท่านเเล้ว เเต่ขึ้นอยู่กับการตกลงของท่านทั้งสองฝ่าย

ท่านสามารถเเจ้งกับ Tutor VIP ได้เลย เเละเราจะจัดหาติวเตอร์ที่เหมาะสมให้ท่านเลือกต่อไป

สามารถเเจ้งกับทางติวเตอร์ได้โดยตรงเลย พร้อมทั้งเหตผลประกอบ เเต่อยากให้ท่านเรียนอย่างน้อย 3 ครั้งก่อน เพื่อให้โอกาสติวเตอร์ เเละเพราะติวเตอร์ต้องจ่ายค่าเเนะนำให้ทาง Tutor VIP ดังนั้นติวเตอร์จะมีค่าใช้จ่ายตั้งเเต่ต้น รวมถึงมีค่าเดินทางเเละอื่นๆ จึงอยากให้เห็นใจในส่วนนี้

ท่านสามารถเลือกที่เรียนตามที่ท่านสะดวกได้เลย ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน ที่ห้าง สถานที่สาธารณะ หรือเรียนออนไลน์ ทางเรามีบริการทั้งสิ้น

ขั้นต่ำ 1 ชั่วโมง ต่อครั้ง หรือหากมีนักเรียนมากกว่าหนึ่งคน ท่านสามารถเเบ่งเป็นนักเรียนคนละชั่วโมง หรือมากกว่านั้นก็สามารถทำได้