1. เมื่อลงทะเบียนเสร็จสิ้น ทาง TUTOR VIP จะติดต่อท่านกลับภายใน 24 ชั่วโมง

2. หากไม่ได้รับการติดต่อภายใน 24 ชั่วโมง ให้ติดต่อได้ที่ LINE ID: @tutorvip เพราะอาจเกิดข้อผิดพลาดเช่นการกรอกข้อมูลผิดทำให้ไม่สามารถติดต่อได้

3. เมื่อทางสถาบันได้ติวเตอร์แล้ว จะมีติวเตอร์ติดต่อหาท่านและคอนเฟิร์มวันเวลาที่ท่านได้เเจ้งไว้ หากท่านต้องการเปลี่ยนเเปลงเวลาเรียนสามารถตกลงกับติวเตอร์ได้โดยตรง

4. หากท่านไม่สะดวกเรียนภายหลังจากตกลงเวลาเรียนเรียบร้อยเเล้ว ให้ท่านเเจ้งโดยเร็วที่สุดก่อนวันเรียน หากถึงวันเรียนแล้วและเพิ่งแจ้งยกเลิก ท่านต้องจ่ายค่าเสียหาย 2 ชั่วโมงแรกให้แก่ติวเตอร์ เพราะน้องๆได้ล็อคคิว เตรียมเอกสารการสอน มีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้น ขอให้ท่านเห็นใจติวเตอร์และทางสถาบันด้วย

5. หากท่านได้ติดต่อไว้หลายเเห่ง หากท่านได้ติวเตอร์แล้ว ให้ท่านรีบติดต่อยกเลิกกับทางเราทันที เราจะได้ยกเลิกการจัดหาติวเตอร์ให้ท่าน

6. ท่านชำระเงินค่าเรียนผ่านติวเตอร์ได้โดยตรงหลังจากการทำสอน

7. หากไม่พอใจการสอนสามารถเปลี่ยนติวเตอร์ได้ โดยชำระเงินกับท่านที่เรียนมาตามจำนวนที่เรียน และเราจะทำการจัดหาติวเตอร์ใหม่ให้ท่านโดยเร็วที่สุด

8. เรียนออนไลน์ : เรียนขั้นต่ำครั้งละ 1 ชั่วโมง / เรียนที่บ้าน,นอกสถานที่ : เรียนขั้นต่ำครั้งละ 2 ชั่วโมง

9. หากอายุต่ำกว่า 18 ปี ต้องได้รับความยินยอมการสมัครเรียนจากผู้ปกครอง และหากมีค่าใช้จ่ายใดๆเกิดขึ้น ผู้ปกครองของผู้สมัครเรียนต้องเป็นผู้รับผิดชอบเต็มจำนวน

10. ทางเราเเนะนำให้ทางผู้เรียน/ผู้ปกครองชำระค่าเรียนเป็นครั้งๆ หลังจากเสร็จเสร็จการเรียนในเเต่ละครั้ง เว้นเเต่มีการตกลงเป็นอื่นระหว่างผู้เรียน/ผู้ปกครองกับผู้สอน ซึ่งทางเราจะไม่มีส่วนในการรับผิดชอบในค่าใช้จ่ายเรื่องดังกล่าว หากมีการกระทำที่ผิดกฏหมายไม่ว่าจากทางใดทางหนึ่ง ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง เราจะดำเนินการทางกฏหมายกับผู้กระทำความผิดทันที

11. หากมีการตกลงการสมัครเรียนไม่ว่าจะทางไลน์ โทรศัพท์ หรือช่องทางใดๆก็ตาม ถือเป็นการยอมรับข้อตกลงการสมัครเรียนเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

12. หากมีปัญหา ติดต่อได้ที่ LINE ID: @tutorvip ได้ตลอด 24 ชั่วโมง